Song song với đầu tư về công nghệ, HẢI SÂM còn đặc biệt coi trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực. Các thành viên HẢI SÂM đều cảm thấy tự hào là một phần của đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn, hiểu biết sâu rộng về đá và các sản phẩm – dịch vụ của đá tự nhiên. Hơn thế nữa, chúng tôi có sự nhiệt huyết, lòng đam mê sáng tạo, tinh thần trách nhiệm đi cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp để đảm bảo mọi sản phẩm – dịch vụ thỏa mãn nhu cầu của Khách hàng.

      Đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ là trợ thủ đắc lực giúp khách hàng tiến hành khảo sát, thẩm định, đánh giá và đưa ra những tư vấn về sử dụng đá cũng như dự toán kinh phí cho từng hạng mục một cách tối ưu nhất. Kinh nghiệm và khả năng của đội ngũ này đã được thể hiện mỗi công trình, dự án mà HẢI SÂM đã và đang thực hiện khắp nơi trên cả nước.

      Đi cùng với các công trình được khách hàng đánh giá cao là sự đóng góp của đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp của HẢI SÂM. Cẩn thận ở khâu tuyển chọn, chú trọng tổ chức các khóa đào tạo tay nghề, kỹ năng, chất lượng của đội ngũ thi công của chúng tôi không ngừng được nâng cao, mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng ngay cả ở những chi tiết thi công nhỏ nhất.

     Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân lành nghề tại các nhà máy HẢI SÂM sẵn sàng thực hiện các công việc gia công, chế biến về đá tự nhiên một cách tốt nhất, thực hiện chế tác các sản phẩm đá theo yêu cầu của khách hàng.

     Ngoài thời gian làm việc, các thành viên HẢI SÂM nhiệt tình tham gia các hoạt động giao lưu, gắn kết và rèn luyện tinh thần làm việc tập thể như các kỳ nghỉ mát, nghỉ lễ, 8/3, 20/10, ngày thành lập công ty 10/7, tổng kết năm:

      Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, học hỏi lẫn nhau để cùng phát triển, toàn thể thành viên HẢI SÂM chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu vì lợi ích của khách hàng và mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.