Điểm danh các sản phẩm đá mỹ nghệ được ưa chuộng năm 2016

mộ đá 07

Các sản phẩm đá mỹ nghệ từ lâu đã mang đến giá trị văn hóa to lớn khi nó mang trong mình ý nghĩa về những nét đẹp tài hoa của các nghệ nhân chế tác. Họ đã thổi hồn vào những đứa con tinh thần ấy để chúng mang một ý nghĩa đẹp và cao cả

Các sản phẩm đá mỹ nghệ hiện nay rất đa dạng và phong phú, từ mẫu mã thiết kế đến các kiểu dáng, hình thức chủng loại sản phẩm. Tất cả đều mang một ý nghĩa cao cả biểu trưng cho một giá trị nhân văn nào đó mà con người muốn gửi gắm vào đó. Hôm nay Hải Sâm sẽ giới thiệu đến các bạn các mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ được khách hàng lựa chọn và ưa chuông nhiều nhât hiện nay

  1. Lăng mộ đá

Đứng đầu danh sách phải kể đến các sản phẩm lăng mộ đá. Từ nhu cầu thực tiễn về chốn tâm linh, người ta thường có xu hướng muôn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những người thân của mình, đặc biệt là khi họ đã sang thế giới bên kia.

mộ đá 07

Chi tiết sản phẩm >>> tại đây

Việc bảo vệ phần mộ của họ là rất quan trọng. Vì vậy lựa chọn các sản phẩm từ lăng mộ đá sẽ như một ngôi nhà vững chãi che chắn cho người đã khuất được yên lòng.

Không chỉ vậy các sản phẩm lăng mộ đá còn mang trong mình những ý nghĩa riêng biệt, những giá trị nhân văn cao cả. Tất cả được thể hiện ở các đường nét hoa văn họa tiết trên các lăng mộ đá

>> Các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về mộ đá và ý nghĩa của lăng mộ đá tại bài viết Top 4 mẫu mộ đá được ưa chuộng nhất

  1. Lư hương đá

Lư hương đá thường được dùng làm đồ thờ ở nhà , đình, chùa chiền để cắm hương hay đốt trầm, phục vụ cho việc thờ cúng tổ tiên. Chính vì thế mà lư hương với những làn khói trầm tỏa ra có tác dụng thanh lọc khí vô cùng hiệu quả. Không những hóa giải được hung khí mà còn tăng thêm cát khí, gia tăng sự hòa thuận, hiếu thảo và sự tăng tiến về trí tuệ tài lộc trong gia đình.

Lư hương thường được làm bằng nhiều chất liệu như đồng, đá, gốm…với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau.

 

 

Một chiếc đỉnh hương gồm có các bộ phận như : thân đỉnh, tai đỉnh, chân đỉnh, đế đỉnh được trạm khắc hoa văn tinh xảo rồi gắn với nhau thành một chiếc lư hương đá hoàn chỉnh để thắp hương.

>> Xem thêm các mẫu lư hương đá >>> tại đây

  1. Cuốn thư đá

Cuốn thư  đá hay còn được gọi là tấm bình phong thường đặt trước khu lăng mộ, đền thờ, miếu mạo , Nhà thờ  và nhà vườn.

Có  nhiều loại cuốn thư khác nhau, đa dạng hình dáng kích thước, tùy thuộc vào không gian – khuôn viên và vị trí đặt.

Kích thước cơ bản, tính theo lỗ ban và thước khổng tử tùy theo nhu cầu của chủ sở hữu

cuốn thư đá 01

Chi tiết sản phẩm >>> tại đây

Cuốn thư được dùng để điều hòa phong thủy, theo quan niệm của một số thuyết phong thủy là khí xuất từ sơn lưu tại thủy hay nói cách khác , thủy là hình của khí.

  1. Hàng rào đá

Hàng rào đá hay còn gọi là Lan can đá là những bức tượng nghệ thuật bằng đá, thường bao quanh các khuôn viên sang trọng như đình chùa – vườn- khu lăng mộ – cầu.

hàng rào đá 12

Chi tiết sản phẩm >>> tại đây

Hàng rào đá còn có những bức tranh được tạc trên đá dày để làm tường bao – trang trí các khuôn viên. Hàng rào đá đa dạng về hình dáng và kích thước, tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Hiện nay chúng tôi có rất nhiều mẫu hàng rào đá cho khách hàng lựa chọn, các mẫu hoa văn được chạm khắc rất đẹp và hấp dẫn, mang biểu trưng ý nghĩa văn hóa việt.

>> Còn ngần ngại gì mà không click xem ngay các mẫu hàng rào đá đẹp >>> tại đây

Trên đây là các mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ được ưa chuộng nhiều nhất. Ngoài ra còn có các sản phẩm đá mỹ nghệ khác như: Sập đá, phù điêu, cây hương,… cũng được các khách hàng nhiệt tình ủng hộ và khen ngợi

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm đá mỹ nghệ khác của chúng tôi, vui lòng truy cập vào đường link sau: http://haisamstone.com.vn/da-my-nghe/da-my-nghe-khac

Cảm ơn bạn vì đã luôn đồng hành và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Nếu có bất cứ thắc mắc cần giải đáp về sản phẩm, hãy liên hệ với Hải Sâm bất cứ khi nào bạn cần nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>