Sập đá – một sản phẩm mới cho người thích sập gụ

sập đá 04

Việc khai thác rừng để làm đồ gỗ đã là một nguyên nhân gây ra hiện tượng biến đổi khí hậu,việc này gây ảnh hưởng rất lớn đến sản phẩm sập gụ,vậy tại sao không xem xét qua sản phẩm sập đá.

Từ xa xưa đến nay việc sở hữu trong nhà sập gụ,tủ chè thể hiện sự giàu sang của gia chủ. Các sản phẩm sập được làm từ gỗ có giá cả khá cao,đặc biệt là từ những cây gỗ quý,điều này làm những người có đam mê với sập muốn mua là rất khó khăn – sản phẩm sập đá sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Còn đối với những người có sở thích sưu tầm,thể hiện đẳng cấp của mình có thể quan tâm đến những sản phẩm sập đá với chất đá cao cấp.Hãy tìm hiểu về sản phẩm cùng Hải Sâm

  1. Đa dạng về mẫu mạ sập đá:

Trong giới chơi thường được chia ra làm ba gu chính:nhóm thích những bộ sập cổ mang giấu tích của thời gian, nhóm thích đồ dày nặng, nhóm thích nghệ thuật thẩm mỹ.

– Nhóm thích những bộ sập cổ:khi nhắc đến những bộ sập cỗ thì ta phải biết kích thước của chúng, sập ngày xưa có đặc điểm nhỏ hơn,chân sập vuông 16cm.Những bộ sập này mang nét đặc trưng của cung đình,vua quan thời phong kiến. Số lượng hạn chế nên muốn sở hữu là tương đối khó khăn.

sập đá 04

Sập đá làm giả cổ >>> xem chi tiết sản phẩm

– Nhóm thích những đồ dày,nặng: chúng ta có thể gọi là những chiêc sập khủng lồ,mặt sập thông thường dày có thể lên tới 20cm,dài 2m,rộng 1m60

sập đá 03

 

Xem chi tiết sản phẩm >>> tại đây

– Nhóm thích nghệ thuật thẩm mỹ: sự tinh xảo,phức tạp đòi hỏi những nghệ nhân phải tốn nhiều thời gian và công sức mới có được một sản phẩm sập ưng ý.Mẫu sập phức tạp nhiều công và đẹp nhất có thể kể đến là sập Mai

sập đá 05

 

Cây Mai nở hoa bao quanh thân sập 2 chữ chiện >>> chi tiết sản phẩm

  1. Có nhiều công dụng khác nhau:

Sập thường không dành để nằm ngủ,nó thường dùng để ngồi uống nước và đón tiếp khách đến nhà chơi. Sập đá có thể bầy trong sân,trong sảnh. Với những ngày hè nóng bức của miền Bắc như hiện nay thì việc tiếp đãi khách trong khoảng sân trên chiếc sập dưới những tán cây xanh mát thật là tuyệt vời.

  1. Dễ dàng làm vệ sinh:

Chúng ta đều phải làm vệ sinh cho tất cả mọi đồ vật sau một thời gian sử dụng nhất định – sập cũng vậy. Đối với những chiếc sập gỗ thì việc lau chùi là một việc hết sức vất vả nhưng đối với những chiếc sập đá thì chúng ta có thể rửa một cách dễ dàng.

  1. Tuổi thọ cao

Khí hậu ngày một khắc nghiệt: hè thì nắng nóng hơn,đông thì lạnh hơn rồi trời nồm nữa đều ảnh hưởng đến các sản phẩm từ gỗ,nhưng đối với đá thì việc này không có ảnh hưởng.

Xem thêm những sản phẩm đá mỹ nghệ của Doanh Nghiệp >>> tại đây

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>